Categories
Kiến thức đầu tư

Dịch vụ a-transfer của agribank là gì? Có mất phí không?

Dịch vụ a-transfe của tổ chức tài chính agribank là dịch vụ chuyển tiền cho phép đối tượng mua hàng thực sự có thể dùng tin nhắn SMSM để thực hiện giao chuyển dịch khoản tròn bộ máy của tổ chức tài chính agribank. Vậy Dịch vụ a-transfe của agribank có mất phí không?, mời những bạn cùng theo dõi bài đăng phía dưới.

Dịch vụ a transfer Agribank là gì

Dịch vụ A – Tranfer Agribank là dịch vụ chuyển tiền qua tin nhắn SMS từ account cá nhân cho những cá nhân tại bộ máy IPCAS của tổ chức tài chính Agibank.

Để dùng dịch vụ này chủ thuê bao phải cùng lúc đó là chủ account tiền gởi cá nhân trong tổ chức tài chính agribank. Dich vụ transfer cho phép đối tượng mua hàng chuyển tiền hạn mức 5 triệu/lần , 5 lần tại 1 ngày.

Ưu thế Dịch vụ a-transfe agribank

Dịch vụ a-transfe cho phép bạn thực hiện giao chuyển dịch tiền bằng SMS toàn bộ những ngày tại tuần vào bất kì khung giờ nào kể cả ngày lễ, tết. Thực hiện giao dịch giản đơn , khẩn trương, bạn không luôn phải mất nhiều thời gian để đến trực tiếp trong tổ chức tài chính.

Để dùng dịch vụ này trước tiền bạn phải dùng những thuê bao di động bất kì mạng nào cũng được, cùng lúc đó bạn nên có account trong tổ chức tài chính agribank thì mới thực sự có thể đăng kí dùng ứng ứng Dịch vụ a-transfe. 

Dịch vụ a-transfer của agribank là gì? Có mất phí không?

3.6 (72.82%) 39 vote[s]

Dịch vụ a-transfe hay còn gọi là SMS Banking đối tượng mua hàng thực sự có thể rà soát sự thay đổi của tài khonar, vấn tinn số dư, sao kê 5 giao dịch gần nhất, nộp tiền vào thiết bị di động… mọi nơi mọi lúc chỉ cần có bị điện thoại có chia sẻ internet.

Chỉ dẫn đăng kí , dùng Dịch vụ a-transfe agribank

Để thực sự có thể dùng dịch vụ này trước hết đối tượng mua hàng cần đến trực tiếp trong văn phòng hoặc chi nhánh giao dịch của tổ chức tài chính agribank đưa theo chứng tỏ nhân dân để đăng kí dịch vụ. Khi mà đã đăng kí thành đạt bộ máy sẽ gởi tin nhắn kích hoạt dịch vụ Dịch vụ a-transfe về điện thoại của bạn kèm theo mật khẩu gồm 8 kí tự. Để kích hoạt dịch vụ đối tượng mua hàng thực sự có thể soạn tin  nhắn để đổi mật khẩu mới như sau: VBA MK OI5754OI MẬT KHẨU MỚI GỬI 8149.

Khi mà đã đổi mật khẩu thành đạt bộ máy cũng sẽ nhắn tin vào số máy của bạn báo đã kích hoạch thành đạt Dịch vụ a-transfe.

Chỉ dẫn chuyển tiền trên a – transfe

Để chuyển khoản đến những account khác bạn thực sự có thể soạn tin nhắn sau:

VBA CK SOTIEN TAIKHOANNGUON TAIKHOANDICH LYDO gởi tới 8149 

Dịch vụ a-transfer của agribank là gì? Có mất phí không?

3.6 (72.82%) 39 vote[s]

Cụ thể như sau:

  • VBA là keyword của tổ chức tài chính agribank
  • CK là dịch vụ chuyển khoản
  • SOTIEN: số tiền cần chuyển khoản đến account nhận
  • TAIKHOANNGUON: là số account chuyển tiền
  • TAIKHOANDICH: là account nhận tiền
  • LYDO: nguyên do chuyển tiền.

Khi mà đã tiếp nhận đòi hỏi chuyển tiền tài bạn bộ máy tổ chức tài chính tự động sẽ báo về SMS tin nhắn: “VBA CF( Mat ma xac nhan). Thay * bang ky tu thu [x] tại mat khau va gui den 8149 de xac nhan chuyen[so tien] cho tai khoan [so tai khoan dich]”.

Việc cần làm của bạn là làm theo đòi hỏi thay * bằng một ký tự bí mật đã được hệ thông gởi tới số máy của bạn. Khi mà đã tin nhắn gởi thành đạt bộ máy sẽ gởi SMS thông báo gởi tiền thành đạt.

Khi đối tượng mua hàng dùng dịch vụ a- Transfe cho phép bạn thực sự có thể thực hiện 5 giao dịch một ngày, mỗi giao dịch tối đa là 5.000.000 đồng.

Dich-vu-a-transfe-agribank
Dịch vụ a – transfe agribank

Coi them: Chỉ dẫn đăng ký E Commerce Agribank Trực tuyến

Dịch vụ a-transfer của agribank có mất phí không?

Khi dùng dịch vụ chuyển tiền này đối tượng mua hàng sẽ phải trả mức phí phụ thu cho bên doanh nghiệp viễn thông, mức phí tương đối thấp , trọn vẹn.

Đối với đầu số tổng đài 8149 khi quý đối tượng mua hàng thực hiện giao dịch trên tổng đài này doanh nghiệp viễn thông sẽ thu 1.000 VNĐ/ 1 tin nhắn.

Tương tự, đối với các tin nhắn đăng kí, công nhận chuyển khoản, công nhận mật khẩu… phía viễn thông sẽ thu 2.000 VNĐ/ giao dịch. Còn đối với tổ chức tài chính sẽ không mất phí tất cả những giao dịch của đối tượng mua hàng như vấn tin số dư hay sao kê những giao dịch khác.

Coi thêm: Chỉ dẫn đăng ký internet banking agribank

Chỉ dẫn hủy dịch vụ a- Transfe của Agribank

Nếu không có nhu cầu dùng dịch vụ này đối tượng mua hàng thực sự có thể soạn tin nhắn để hủy dịch vụ theo cú pháp sau:

VBA HDK 5 gởi tới 8149

Nếu không chọn lựa hình thức hủy dịch vụ bằng SMS  đối tượng mua hàng cũng thực sự có thể đến trực tiếp quầy giao dịch của tổ chức tài chính agribank để được hỗ trợ.

Để đăng kí lại dịch vụ đối tượng mua hàng soạn tin nhắn theo cú pháp: VBA DK5 gởi tới 8149. Nếu mong muốn rà soát thành quả hủy dịch vụ soạn tin nhắn VBA XDK gởi tới 8149.

Coi thêm: Chỉ dẫn cách hủy dịch vụ sms banking agribank

Dịch vụ vấn tin số dư tại account

Đối tượng mua hàng mong muốn biết nội dung số dư tại account của mình tuy nhiên không tiện ra tổ chức tài chính hoặc cây ATM thực sự có thể áp dụng vấn tin số dư của tổ chức tài chính agribank với các thao tác trên thiết bị di động.

Khi mà đã đặng kí thành đạt dịch vụ trong tổ chức tài chính đối tượng mua hàng kích hoạt dịch vụ bằng tin nhắn sau: VBA DK 2 gởi 8149. Khi mà đã kích hoạt thành đạt soạn cú pháp VBA SD để biết số dư tại account.

Mức phí mỗi tin nhắn bên phía doanh nghiệp viễn thông sẽ thu là 1.000/1 tin nhắn.

Đối với các đối tượng mua hàng dùng account tổ chức tài chính agribank , thường hay xuyên dùng những dịch vụ chuyển tiền… nên đăng kí dùng dịch vụ a- transfe agribank bởi tính năng linh động, chuẩn xác , giản đơn sẽ giúp đối tượng mua hàng tiết kiệm thời gian , khoản chi vô cùng nhiều tại việc chuyển khoản giữa những tổ chức tài chính tại , ngoài bộ máy.

Chúng tôi hi vọng qua bài đăng Dịch vụ a-transfer của agribank có mất phí không? sẽ giúp đối tượng mua hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ mới này của tổ chức tài chính agribank.

Coi thêm:

Dịch vụ a-transfer của agribank là gì? Có mất phí không?

3.6 (72.82%) 39 vote[s]

Nguồn: nganhang24h.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *