Categories
Kiến thức đầu tư

Quỹ đầu tư mở là gì? Ích lợi của quỹ đầu tư VinaCapital

Đầu tư là một tại những vấn đề được vô cùng nhiều người để ý hiện nay. Những người đầu tư luôn tìm cho mình thời cơ để kiếm thêm lợi nhuận thông qua những quỹ đầu tư. Bạn đã nghe qua định nghĩa quỹ đầu tư mở? Cùng tìm hiểu xu hướng đang được để ý này qua bài đăng phía dưới.

Quỹ đầu tư mở là gì?

Hiểu một cách giản đơn hơn thì quỹ đầu tư mở chính là loại quỹ do nhiều người đầu tư có chung một mục đích cùng nhau góp vốn. “Mở” ở đây là về thời gian cũng giống như số lượng người tham gia đầu tư. Quỹ sẽ được quản lý bởi một doanh nghiệp quản lý quỹ chuyên nghiệp , được đầu tư vào cổ phiếu hoặc trái phiếu.

Quỹ đầu tư mở là một hình thức đầu tư gián tiếp. Nếu đầu tư vào những doanh nghiệp thì người đầu tư sẽ nhận được cổ phiếu, còn đầu tư vào quỹ mở thì sẽ nhận được chứng chỉ quỹ.Hình thức này thích hợp với đa phần người đầu tư do không yêu cầu một kiến thức đầu tư chuyên sâu , thực sự có thể giúp họ có được mục đích đầu tư  lâu dài của mình thông qua bài học đầu tư của những chuyên gia.

Quỹ đầu tư

Các cổ phiếu được những chuyên gia  chọn thường hay được định giá thấp hơn đáng giá thực tuy nhiên lại có tiềm năng phát triển tốt tại lâu dài để đầu tư. Khi mà đáng giá tài sản quỹ được tăng lên thì đáng giá tài sản của chứng chỉ quỹ cũng tăng theo, từ đấy mà người đầu tư sẽ có lợi nhuận.

Viet Nam có các quỹ đầu tư mở uy tín nào?

Quỹ đầu tư mở xảy ra lần thứ nhất trong thương trường Viet Nam vào năm 2013 cho dù cũng được đón nhận khá tích cực tuy nhiên phải đến năm 2016 thì những Quỹ đầu tư mở mới có đặc điểm khởi sắc mãnh liệt , cho thấy sự vượt trội về đạt kết quả tốt đầu tư so sánh với thương trường chung.

Trong Viet Nam có 2 loại quỹ đầu tư mở căn bản đấy là: quỹ cổ phiếu , quỹ trái phiếu. Những quỹ này thường hay được những người đầu tư ưa dùng , lựa chọn do chúng đem lại nguồn lợi nhuận cao cũng giống như vô cùng đơn giản để đầu tư.

Những quỹ đầu tư uy tín hiện nay thực sự có thể kể đến như: Quỹ đầu tư cổ phiếu VEOF, Quỹ đầu tư trái phiếu VFF , quỹ đầu tư cổ phiếu tiếp xúc thương trường Viet Nam VESAF. Điều đáng nói là cả 3 quỹ mở trên đều là sản phẩm của doanh nghiệp Cổ phần Quản lý Quỹ VinaCapital.

Với 15 năm bài học đầu tư của mình trong Viet Nam, VinaCapital được nhận định vô cùng cao , trở nên sự chọn lựa của nhiều người đầu tư. Mục tiêu mà doanh nghiệp VinaCapital hướng tới là đưa lại các lợi nhuận tối ưu nhất cho những người đầu tư không chuyên thông qua sự uy tín , chuyên nghiệp của mình. Đây cũng là môi trường rất tích cực để những người đầu tư kiếm thêm lợi nhuận cũng giống như học hỏi các bài học, tạo dựng sự kết nối.

Ích lợi của quỹ đầu tư VinaCapital

Đưa lại nguồn lợi nhuận cao tại thời gian lâu dài:  Thông qua việc đầu tư vào cổ phiếu , trái phiếu có tiềm năng phát triển tại thời gian lâu dài sẽ hạn chế được các nguy cơ ngắn hạn của thương trường chứng khoán.

quỹ đầu tư

Đầu tư an toàn từ sự giám sát chuyên nghiệp của những chuyên gia: Là chuyên gia hàng đầu tại lĩnh vực đầu tư , với bài học quản lý  quỹ trên 15 năm, những người đầu tư thực sự có thể an tâm về khoản đầu tư của mình trong Vincapital.

Thanh khoản cao: Tại hoàn cảnh người đầu tư luôn phải dùng tiền , buộc phải rút một phần hay tất cả số tiền ra khỏi quỹ thì công việc này được xảy ra một cách gấp rút , đơn giản.

Giảm nguy cơ nhờ đa dạng hóa đầu tư: Quỹ mở không chỉ đầu tư vào một doanh nghiệp mà là hàng trăm doanh nghiệp với nhiều ngành nghề giao thương không giống nhau vì thế tỉ lệ nguy cơ của hình thức đầu tư này là vô cùng nhỏ.

Để dùng tính năng đầu tư ưu việt này, người sử dụng chỉ cần đăng nhập phần mềm Timo chọn mục SP khác , chọn đầu tư Vinacapital. Có 2 chọn lựa đầu tư dựa trên nhu cầu , năng lực của bạn gồm Quỹ đầu tư Cổ phiếu VEOF hoặc Trái phiếu VFF. Quy trình đăng ký giản đơn, đầu tư đơn giản , đưa đến ích lợi tối đa cho khoản tiền nhàn rỗi của bạn.

Hi vọng qua bài đăng trên bạn đã phần nào nắm được quỹ đầu tư mở là gì, cũng giống như các ích lợi mà quỹ đầu tư này đưa lại để thực sự có thể dùng nguồn tài chính đầu tư sao cho có lợi nhất.

Timo

  • Thẻ ATM Timo – Thủ tục làm giản đơn, miễn hầu như phí

    Không mất phí làm thẻ, chuyển tiền tại , ngoài tổ chức tài chính, phí những dịch vụ cộng thêm

    Rút tiền không mất phí trong hơn 16000 ATM toàn quốc

    Thẻ được bảo mật an toàn, quản lí thẻ 24/7 qua phần mềm Timo cực giản đơn

Nguồn: timo.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *