Categories
Kiến thức đầu tư

Dịch vụ A-transfer của Agribank là gì?

Dịch vụ A-Transfer của Agribank cho phép đối tượng mua hàng thực hiện giao chuyển dịch khoản hoặc thanh toán bằng tin nhắn SMS trong bất kỳ nơi nào có phủ sóng viễn thông di động

 

Agribank E-Mobile Banking là phần mềm trên thiết bị di động giúp đối tượng mua hàng giao dịch với tổ chức tài chính mọi thời điểm, mọi nơi. Agribank E-Mobile Banking được tích hợp nhiều tính năng tối tân, tiện dụng như: Vấn tin account, Chuyển khoản, Nạp tiền điện thoại trả trước , trả sau, Thanh toán hóa đơn, Báo cáo giao dịch , Mua vé máy bay; … Trong số đó, tính năng chuyển khoản, hay còn gọi là A-Transfer đang được đối tượng mua hàng dùng nhiều nhất

 

Tại bài đăng này, hãy cùng Topbank.vn tìm hiểu về dịch vụ A-Transfer của Agribank là gì? cũng giống như các tiện ích mà dịch vụ này đưa lại cho đối tượng mua hàng.

 

Dịch vụ A-Transfer của Agribank là dịch vụ chuyển tiền cho phép đối tượng mua hàng thực sự có thể dùng tin nhắn SMS để thực hiện giao dịch. những cá nhân tại bộ máy IPCAS của tổ chức tài chính Agribank đều thực sự có thể chuyển , nhận tiền chỉ với 1 tin nhắn. Dịch vụ áp dụng trong mọi nơi có phủ sóng viễn thông di động.

 

Dịch vụ A-transfer của Agribank là gì? - Ảnh minh họa

Dịch vụ A-transfer của Agribank là gì? – Ảnh minh họa

 

Để dùng dịch vụ, đối tượng mua hàng chỉ cần đăng ký mở account tổ chức tài chính Agribank. Đối tượng mua hàng chỉ thực sự có thể chuyển tiền bằng dịch vụ này cho người nhận tại hoàn cảnh cả hai cùng có account tổ chức tài chính này.

 

Dịch vụ A-transfer của Agribank dùng SMS trên đầu số di động 8149. Đối tượng mua hàng thực sự có thể chuyển tiền với hạn mức tối đa 5 triệu đồng/lần , tối đá 5 lần/ngày.

 

>>> Coi thêm: Chỉ dẫn nhận tiền kiều hối Agribank chi tiết nhất

 

Dịch vụ A-Transfer hay còn gọi là SMS Banking cho phép đối tượng mua hàng thực sự có thể rà soát sự thay đổi của account, coi biến động số dư, sao kê 5 giao dịch gần nhất, nộp tiền vào thiết bị di động… mọi nơi mọi lúc chỉ cần có bị điện thoại.

 

Dịch vụ A-Transfer cho phép bạn thực hiện giao chuyển dịch tiền toàn bộ những ngày tại tuần vào bất kì khung giờ nào kể cả ngày lễ, tết. Thực hiện giao dịch giản đơn , gấp rút, bạn không luôn phải mất nhiều thời gian để đến trực tiếp trong tổ chức tài chính.

 

Việc đăng ký dùng dịch vụ A-transfer của Agribank lần thứ nhất là bắt buộc. Bạn phải cần đến trực tiếp những chi nhánh hoặc phòng giao dịch của tổ chức tài chính làm thủ tục đăng ký.

 

Chú ý khi đăng ký, bạn nên dùng số máy chính, thường hay xuyên dùng để đăng ký dịch vụ này. Khi mà đã đăng ký quý đối tượng mua hàng thực hiện kích hoạt dịch vụ bằng tin nhắn SMS. Tổ chức tài chính sẽ gởi mã công nhận cho người dùng. Cụ thể:

 

– Bước 1: Quý đối tượng mua hàng đến chi nhánh/phòng giao dịch Agribank để thực hiện đăng ký dùng dịch vụ MobileBanking

– Bước 2:  Kích hoạt dịch vụ bằng tin nhắn SMS:  VBA DK 5

– Bước 3:  Đặt mật khẩu:     

VBA MK NOP [Mật khẩu]

– Cú pháp chuyển khoản bằng tin nhắn SMS:

VBA CK [số tiền] [Tài khoản nguồn] [Tài khoản đích] gởi  8149

hoặc 

VBA CK [số tiền] [Tài khoản nguồn] [Tài khoản đích] [Nội dung chuyển khoản] gởi 8149

– Bộ máy trả về tin nhắn đòi hỏi xác thực bằng mật khẩu, đối tượng mua hàng sửa lại tin nhắn , gởi xác thực việc chuyển khoản.

 

Ứng với mỗi dịch vụ, đối tượng mua hàng gởi tin nhắn với cú pháp như sau:

Soạn tin nhắn theo cú pháp : VBA DK gởi tới 8149

Quý khách nhận được thông báo đăng ký dịch vụ thành đạt.

 

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ A-transfer của Agribank

Chỉ dẫn dùng dịch vụ A-transfer của Agribank – Ảnh minh họa

 

Soạn tin nhắn theo cú pháp : VBA DK 2 gởi tới 8149

Qúy khách nhận được thông báo đăng ký dịch vụ thành đạt.

 

Soạn tin nhắn theo cú pháp: VBA DK 3 gởi tới 8149

Qúy khách nhận được thông báo đăng ký dịch vụ thành đạt.

Tổ chức tài chính sẽ thông báo đến điện thoại của qúy khách đã đăng ký dịch vụ SMS Banking mỗi khi account của qúy khách có biến động số dư (tăng hoặc giảm).

VD:

Đối tượng mua hàng thực hiện nộp 500.000 đồng vào account, qúy khách sẽ nhận được tin thông báo từ số 8149 có thông tin :

“Account ……… của qúy khách đã biến động tăng với số tiền 500.000 đồng vào thời điểm ……”. Số điện thoại hỗ trợ 190055577.

 

Quý khách cũng tra cứu số dư account của mình bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp VBA SD gởi tới 8149. Qúy khách nhận được thông báo giao dịch thành đạt.

* Quý khách cần in sao kê 5 giao dịch gần nhất, soạn tin nhắn theo cú pháp VBA GD gởi tới 8149.

 

Đối tượng mua hàng soạn tin nhắn theo cú pháp

NAP_Mã sản phẩm  Gởi tới 8049

 

Với mã sản phẩm được quy định tại bảng sau:

Mã sản phẩm Mệnh giá Mã sản phẩm        Mệnh giá 
VN10 10.000 đồng VN100          100.000 đồng
VN20 20.000 đồng VN200  200.000 đồng
VN30 30.000 đồng VN300  300.000 đồng
VN50 50.000 đồng VN500  500.000 đồng

 

Clip chỉ dẫn dùng dịch vụ A-transfer của Agribank

 

 

Hiện nay, tổ chức tài chính Agribank không thu phí dịch vụ chuyển khoản A-transfer của đối tượng mua hàng. Tuy vậy, với mỗi tin nhắn thực hiện giao dịch, bạn sẽ mất phí với nhà mạng điện thoại.

 

–    Đối với đầu số 8149: Khi đối tượng mua hàng thực hiện việc soạn tin theo mẫu cú pháp gởi tới đầu số 8149. Doanh nghiệp viễn thông sẽ thu 1.000 VNĐ/ 1 tin nhắn.

–    Với mỗi giao chuyển dịch khoản đối tượng mua hàng phải gởi 2 lần tin nhắn tới tổng đài: Soạn tin nhắn chuyển khoản công nhận mật khẩu. Phía viễn thông sẽ thu 2.000 VND/1 giao dịch.

 

>>> Tham khảo: Dịch vụ chuyển tiền về Viet Nam Trực tuyến từ nước ngoài

 

Nếu không có nhu cầu dùng dịch vụ này đối tượng mua hàng thực sự có thể soạn tin nhắn để hủy dịch vụ theo cú pháp sau:

VBA HDK 5 gởi tới 8149

 

Nếu không chọn lựa hình thức hủy dịch vụ bằng SMS  đối tượng mua hàng cũng thực sự có thể đến trực tiếp quầy giao dịch của tổ chức tài chính agribank để được hỗ trợ.

 

Để đăng kí lại dịch vụ đối tượng mua hàng soạn tin nhắn theo cú pháp:

VBA DK5 gởi tới 8149

Nếu mong muốn rà soát thành quả hủy dịch vụ soạn tin nhắn VBA XDK gởi tới 8149.

 

Hi vọng các nội dung trên đây đã giúp đối tượng mua hàng hiểu được dịch vụ A-transfer của Agribank là gì cũng giống như cách dùng dịch vụ. nếu còn bất kỳ khúc mắc, bạn thực sự có thể để lại comment trong đây để được giải đáp gấp rút , đúng lúc nhất.


Theo Thương trường tài chính


Nguồn: topbank.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *